???

Salamat po sa sasagot ☺ Tanung ko lang po if pwedi ko ulit inumin tong vitamins nato , Vitamins ko po kasi yan nung sa hospital pa ako nagpapacheck up pero nung lumipat po ako ng lying in iba na po nireseta sakin . Naubusan na po kasi ako nung vitamins na galing sa lying in hindi naman po ako makakuha kasi nga po bedrest po ako ngayon at saka bawal po lumabas . Salamat po sa sasagot .

???
1 Reply

Pwede nmn po continue lang para di masayang calcium at vitamins na po yan