CAS SA LYING IN???

Meron din po bang CAS kahit sa lying in lang??? Ga da check up din poba is nag uultrasound sla? lumipat ksi ako from private to lying in FTM po! Sa private kasi samin saglitng utz tas tpos na agad nung lumipat ako sa lying in, pina lab agad nila ako ng ihi saka ng dugo parang mas safe ako sa knila kasi alam tlga nla gnagwa nla sa private ob ko kasi puro utz lng tpos vitamins mahal mahal ng bayad ganun lng gnagwa sa lying in dami na agad gnawa skin sinukat ung tyan ko nag doppler pa sla tas kuha dugo at ihi. Ask kolng kung maganda naman sguro manganak sa lying in? THANKYOU PO #24weekspregant

1 Reply

research verify mo ang lying in kung saan ka now nagpapa check up, ikaw lang din mismo makakapag convince sa sarili mo na okay dyan sa lying in na yan. ask mo na din if nag ca-CAS sila. ako kasi sa private hospital ako nagpapa check up, pero mga laboratory ko and ultrasound humahanap tlga ako ng mura kaya sa mga maternity clinics ako nagpapa laboratory at ultrasound. yung CAS ko sa maternity clinic or lying in ko pinagawa. okay naman. basta for me clean, sanitized, organized ang facility okay sakin. madami kasi lying in na dugyot na so non negotiable sakin kung madumi ang place. cleanliness first policy sakin