Ilang weeks bago po gumalaw si baby?

Salamat po sa makakapansin..

17 Replies

kame as early as 11 weeks meron ng heartbeat at mejo mahinang kicks. now 25 weeks na ako ang lalakas na.

Depende po. Sa akin nung 17 weeks sya na feel ko unang sipa niya 😊😊 26 weeks na kami ngayon.

15 weeks medyo nangingiliti na sya .now 17 weeks na medyo lumalakas sipa 😊

Usually by 18 - 24 weeks mommy mafifeel nyo na po ang movements ni baby. 😊

Between 18-24weeks po unang nafefeel ang galaw or kick ni baby 🙂

as early as 16 weeks pero pag 1st time mom pwede medyo late na

20 weeks for first time mom and ang sarap sa feeling ☺

ako nun 19-20weeks ko nafeel yung movements ni baby ko.

18 weeks and up mararamdaman nyo na po. 🙂

16 weeks mejo momsh ngayon 19wks malikot n

Related Articles