Mga Mii. Mucus Plug? 1cm nung Thursday.. now Sat kaya ilan cm na usually pag may lumabas na ganito?

Salamat po! 38 weeks 3days

Mga Mii. Mucus Plug?
1cm nung Thursday.. now Sat kaya ilan cm na usually pag may lumabas na ganito?
1 Reply

1cm pa rin minsan hamggat di sasakit ng tuluy tuloy meaning di pa bumubuka ng matindi ung cervix mo. tanging IE lang makakapagsabi kung ilan na talaga. based sa experience ko. IE sakin 1-2cm then lumabas mucua plug ko for 3 days puro spotting IE sakin 1-2cm pa rin. saka pa ko naglabor ng active after 8days 6cm sobrang sakit na ng hilab na di na alam kung uupo ka tatayo lalakad hihiga.

11mo ago

Thank you momsh today IE ulit ako thank you