Finally!

Hi salamat lord naka raos din. EDC: Oct. 11, 2020 DOC: Sept. 29, 2020 Weight: 3.25kgs VIA: NSVD

Finally!
34 Replies

congrats mommy. october 11 din edd ko pero no sign of labor pa din ako. sana makaraos na din ako. gustong gusto ko na makita ang baby boy ko. ☺️

galing ng pgkapic sakto pgkuha ky baby,cnu nagpic nyan mommy? congrats sau at sa healthy baby mo👶❤🥰🎉

4y ago

Ako po mismo Mommy. Hehehe

you for real? you took the black n' white photo yourself? anyway. contrast! 🥳🥳🥳

4y ago

💪💪💪

Congrats, mommy and daddy! 😍😍😍 Oct. 12 EDD ko, sana makaraos na rin ako 🙏

Congrats poh mommy🎉sana aquh dn oct.16 edd quh ☺️ naglalakad lakad ndn aquh

congrats momshie.....welcome baby to the outside world.....God Bless👼👼👼

Congrats po mommy🎉 sana ako din makaraos na oct 14 EDD ko❤

Congratulations Mommy. Wow naman 3.25kg mine is 3.1 😉

Congrats mommy sana naman makaraos n dn ako

Congrats po sana makaraos na din me. ❤️