Any advice po sa pag iipin ni baby

Saktong 5 months old ng baby ko sininat sya then kinabukasan nilagnat tas napansin nmin grabe paglalaway nya hanggang sa lageng nka buka yung bibig nya. Super sensitive nya pati amg dameng rashes sa muka pati balikat nya siguro sa laway nya. Iyak po sya ng iyak then nkita nmin palabas na teeth ni baby sa upper yung baba nman namamaga ng sobra yung gums sumabay pa yung oral thrush nya na parang white spot sa bandang ngala ngala. Mga mommies pa help nman po 1st time mom ko po and na papraning ako nakakaawa po kase si baby.

1 Reply

Usually po sa baba unang tumutubo pero ganyan nga po symptoms ng teething. Para maiwasan na lang din po yung rashes, lagi nyo na lang po punasan yung laway niya yon kasi nagging cause po.