Sss Maternity benefits Unemployed

Sakto po bang 1 month niu nakuha ung sss benefits niu sa mga unemployed? Or nung lagpas 1month na, inupdate niu mismo sa sss? Thanks sa naka experience.

2 Replies

A little over 1 month from the time na nagsubmit ako ng complete requirements. You can also log in sa website nila or download their app to check the status.

Meron naman sis parang 45days..depende po kase un pero di naman cguro aabot ng 2mos

5y ago

Kainis di pa daw na iprocess kaya antay uli ako 1month sis parang 2 months na ako nag antay. Huhu