SSS MATERNITY

Hello po sakop pa din po ba ako ng benefits ng SSS maternity kahit unemployed na po ako ? Nakapaghulog po ako for 8 months ng SSS. Pero ngayon po unemployed ako. May makukuha po ba akong benefits ? Or kailangan ko pong ipagpatuloy yung hulog ko ? Salamat po

3 Replies

EDD is estimated date of delivery. Kelan ka manganganak. May qualifying period kasi na tinatawag para maging eligible sa benefit. So ang tanong para macheck natin kung may makukuha ka na is kelan ang EDD mo?

5y ago

April-May 2020 pa po

Kung EDD mo ay April/May2020 dapat po may atleast 3 hulog ka from January to December 2019.

5y ago

Mas mabuti s SSS ka mismo na magtanong. May mga nababasa na akong issues ngayon regarding maternity benefits.

Kelan edd mo?

5y ago

Ano pong edd ? Last na hulog ko po is february this year po pero by next year pa po ako manganganak

Related Articles