18 weeks and 4 days

Sakto lang po ba laki ng tiyan ko sa 18 weeks and 4 days? Parang anliit po kase. Dipo kase ako makapag pa check up dahil po sa sitwasyon ngayon. First time mom here poโค

18 weeks and 4 days
2 Replies

I am a first time mom too.. nung 18 weeks preggy ako medyo hindi din po malaki ang tyan.. I think normal lang naman po yun.. sabi naman po ng OB wag daw masyadong palakihin ang baby sa tyan..

Normal lang po yan. May mga tao talaga na maliit magbuntis (like me) but to be sure kindly consult your OB para malaman mo ang size ni baby at if normal ba sya for his/her age.