Ano po pwede gamot sa may trangkaso taas din po uti ko 😭 6months preggy.di nakakatulog sa sakit😭😭

Sakit sa balakang sobra

2 Replies

hi sis try mo mag water therapy everyday. okay lng kahit ihi ka ng ihi. iwasan mo lng yung mga matatamis , maparat na pag kain, . pro if may meds na ibigay nmn sayo. inumin mo yan. tas damihan mo pag inum ng tubig .

Nagstart na po kayo ng treatment sa UTI nyo?

2y ago

Hintay nyo lang po yung effect ng antibiotics. Baka kaya masama din po pakiramdam nyo dahil sa infection.

Related Articles