Any more ways para mapababa lagnat ni baby

My sakit Ang baby ko pnaiinom ko nmn ng tempra 38.4 temperature nya as of now . May ibang way pa ba mga mamsh to make it low 🥺

1 Reply

Punasan mo ng malamig na tubig sa leeg, kili kili at sa singit. Wg muna siya mg electricfan or ac. Ung electricfan sa ibang way ung hangin. Dlwang bimpo or face towel ang gmit mo. Isang nsa noo nia plgi. At isang pampunas. Painumin mo dn ng tempra (paracetamol) every 4 hrs. Meron dn na tempra ngyn na dinidikit sa noo ni baby. Fever sheet ata un.