breastfeeding while pregnant

Is it safe While pregnant at the same breastfeed my 1st baby

5 Replies

Kung mapamahiin ka. bawal.. malalagas ngipin mo, wla n raw nutrition n nakukuha anak mo sayo, bka malaglag baby mo, maling Mali yan sa matatanda. etc.. ikaw n Po bahala San ka susunod. you can consult sa OB Kung alangan ka sa mga nanay dto.

1year and 1month na kasi ang baby ko..and now im pregnant baka hnd okay sa kanya na mag breastfeed pa sa akin. nag alala lng kasi ako kasi gusto pa nya talaga na mag breastfeed pa sa akin.

2y ago

hi mommy, i'm also now with same condition. i just read ur post and wondering how are you now? is it safe to breastfeed while pregnant? I'm 3months pregnant and my IO is turning 2 next month. pinapaistop na ko ng OB ko magpa bf ksi baka malaglagan daw ako. naaawa lang ako sa io ko ksi hnd tlga sya natuto magdede sa bote. any advice?

Yes I still breastfeed my 2 years old son, I'm 5 months pregnant.

5y ago

Okay lang naman sakin sis. Thank God healthy naman

As long as your pregnancy is not delicate

okay naman po yun momsh.