Essential oil

Is it safe to use rosehip oil during 2nd trimester?

1 Reply

Para sa hilo ba mommy? Sakin kase ang ginagamit ko dati white flower, inaamoy ko para mawala yung hilo. Wala naman daw case yun sabi ng OB ko lalo na kung yun naman ang nakakapag pawala ng hilo ko.

4y ago

Bumili kasi ako ng rosehip oil para sana sa tummy ko, lumalaki na kasi tummy ko tapos baka madagdagan na nman yung strechmark ko. Pero hindi pa ako sigurado kung safe ba gamitin yung rosehip oil para iapply sa tummy.