BATH SOAP

Is it safe to use kojic while pregnant? Anong sabon gamit nyo panligo?

19 Replies

Safeguard, bioderm, cetaphil, green cross, dove. Avoid po natin ang whitening and sulfur soap pag buntis kasi nagpepenetrate siya sa skin, baka makaapekto kay baby.

Any whitening products po not safe.. Mild soap muna gamitin. Ako, I use Dove. Pwede din yung mga pang baby soap like J&J

Mild soap lang po sana, may chemical kase yan matapang ang kojic. Pagkatapos nalang manganak tsaka magkojic siguro

kojic gamit ko lang sa face kasi dun lang talaga ako hiyang, pero sa body ay mild soap lang likas papaya

Yun yung gakit ko ngayun , nangangamoy kasi ako or maa pinag papawisan pag iba gamit...

Nope. Use Dove instead. Its good for you face pa din naman esp the baby dove

Nope 👎. Dapat mga mild soap lang po gamit ng preggy. Like baby dove soap.

Tinigil ko paggamit ng kojic nung buntis ako. Ginamit ko tender care

gumamit ako ng kojic nung pregnant ako. okay naman baby ko ngayon.

Any sabon basta di matapang yung amoy., and hindi whitening soap.,