amoxicillin AMBIMOX

Is this safe for preggy ? Sabi kasi eto daw yung for UTI. Nag alangan kasi ako. Nag cr kasi si Doc nung resetahan na ng gamot after niya ko icheck up. Then idunno kung nurse yun or what yung nag take over sa kanya para mag reseta ng gamot. Then ayan yung binigay sakin for UTI . for UTI kaya talaga yan ?

amoxicillin AMBIMOX
17 Replies

Much better mamshie to double check kay OB mo wala naman masama. Ako pag ganyan ma tanong talaga ako kasi mahirap na lalo na pag nag uusap ng face to face naka mask naka faceshield madalas di mo marinig sinasbi.