amoxicillin AMBIMOX

Is this safe for preggy ? Sabi kasi eto daw yung for UTI. Nag alangan kasi ako. Nag cr kasi si Doc nung resetahan na ng gamot after niya ko icheck up. Then idunno kung nurse yun or what yung nag take over sa kanya para mag reseta ng gamot. Then ayan yung binigay sakin for UTI . for UTI kaya talaga yan ?

amoxicillin AMBIMOX
17 Replies

hi sis sakin iban una cefixime, tapos nd pa din nakuha, iniba naman, ayun nawala na uti ako. nka dalawang antibiotics po ako. ok nmn po c baby. nag pa resita ako s private. dependi kc yan s taas ng uti nyu. sakin nasa 10-15 ang pus cells.

Much better mamshie to double check kay OB mo wala naman masama. Ako pag ganyan ma tanong talaga ako kasi mahirap na lalo na pag nag uusap ng face to face naka mask naka faceshield madalas di mo marinig sinasbi.

May antibiotic talaga momsh na binibigay para lang sa buntis. At kung alam nilang buntis ka, sure na safe for pregnant ang ibibigay sayo.

sis kamusta tinake mo bayan okay nmn po ba si baby? gnyan din ksi reseta sakin.?

Meron po.ako nagaalanganin din kasi antibiotic tapos buntis ako, pero ok naman pala

4y ago

Basta reseta ng OB is safe , Mahirap kung self medicate

cefuroxime niresita sakin ngayon kase medyo mataas pus cells ko nasa 15-21.

PLEASE always consult your OB po before drinking or trying any meds. :)

Kung nag aalinlangan ka sis pacheck up ka na lang uli sa ibang OB .

4y ago

Anti biotic yan . pero yung nagka UTI ako hindi ganyan reseta iba iba rin kasi case nakadepende sa taas or baba ng UTI mo.

better ask your OB mommy para wala ka alinlangan

hndi ata yan...cefuroxime ata yung sa buntis..