cno po may uti na amoxicillin Ang ininom

Cno PO dito may UTI na pregnant.. then amoxicillin PO Ang reseta NG doctor for 7 days... Ok nmn PO ba .... May UTI PO KC ako sa una Kong ob cefuroxime PO Ang nireseta sa akin for 7 days after ko PO uminom NG cefuroxime for 7 days nung nagparepeat PO ako NG urine Lalo PO tumaas Yung UTI ko...then nagtry PO ako sa ibng clinic.. amoxicillin nmn PO Ang reseta po sa akin...Wala nmn PO b problem if amoxicillin PO Ang gamot khit pregnant po

1 Reply

sa case ko po wala naman naibigay sa akin na cefuroxime,, amoxcillin na agad 3x a day for 7days,, kimumpleto ko at nagtiwala ako sa ibinigay sa akin na gamot kasabay ng pag inom ng fresh buko juice at tubig para ma cure ang UTI, sa ngayon, maayos po at wala ako UTI na.. keep safe.. god bless

4y ago

opo ayos lng po kahit iba n brand ng amox..