Soap for preggy

Safe po kaya ang Dove shea butter at safe guard na kulay yellow na gamitin habang buntis po ako? And ano pong mairerecommend nyo na moisturizer na pwede ko ipahid sa belly ko para maiwasan mag dry at mangati. Thankyou po! #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #FTM #firstmom

8 Replies

Mild lang po ang dove at safeguard kaya okay lang. Mama's choice po merong cream. Ang akin ang gamit ko buds & blooms na skin elasticity oil tsala belly calm moisturizing gel

sakin pinagbawalan ako haplas or any oil simula nong na uterine contraction ako.. may buds and blooms ako elasticity oil at cream di ko na ginamit..

Ito mi gamit ko, safeguard body wash yung unscented. minsan ung Dove sensitive. belly butter, Burt's bees

nabawasan pagdry ng skin ko sa dove bar mii..para kana lase naka lotion pag yun soap mo e

Dove po nirecommend saken ni OB and since gamit kona dati, hiyang pa rin po saken.

Pwede naman basta ang sabi saken ni OB wag lang pangpaputi na soap

Human Nature soap po un ang gamit ko safe sa buntis

Salamat sa sasagot 🥰

Related Articles