hi

Safe po bang kumain ng ripe papaya sa mga preggy?

4 Replies

Okay lang momsh ang ripe papaya.. fruits naman siya.. yan kinakain ko pra iwas constipation.. 36weeks na ko ngayon d ako naka experience ng constipation.. araw araw ako poop..

In moderation po..kc prng nabsa ko nun n isa sya sa bawal kainin ng buntis lalo pg 1st trimester

safe po kumain ng ripe papaya wag lng po unripe mataas and latex n mag cacause ng miscarriage

Sabi sa google bawal ang papaya sa buntis .. lalo sa 1st tri.