Ripe papaya bawal ba?

Hi po ask ko lang po kung bawal po ba ang ripe papaya? After kasi nung kumain nko palagi ako natatae, sakit po sa tyan kasi palagibf natatae. #pregnancy #1stimemom #worryingmom

Ripe papaya bawal ba?
10 Replies

Pweding pwedi po. Yan po recommended ni OB para lumambot ang poop. Since week 20 po araw araw akong nagpapapaya, 29 weeks pregnant na ako.

In moderation momshie wag lang araw araw siguro yan fruit kasi na yan listed foods to avoid during pregnancy .

2y ago

pag constipated po. mas better kumain ng apple. effective po sya sa akin. every night kumakain ako apple or umiinom ng yakult.

Ok lang po yung hinog. At nakakatulong po talaga yan para makapoop lalo na pag constipated.

pwede po ang hinog bawal po yung unripe kasi it can cause contraction ☺

Unripe papaya bawal po. Ripe papayas po okay lang po but in moderation.

Pwedeng-pwede naman po mommy. Huwag lang ang hilaw.

bawal po sa 1st trimester ng pregnancy.

pwede po. pampalambot po ng poop yan

2y ago

Thank you po sa pag sagot 🥰

Good yan para lumabot poops.

yung hilaw po ang bawal.