hi po

safe po ba yung Measles Vaccine sa center? thanks po

22 Replies

Safe naman po un mamsh, Pero kung duda po kayo mag private nalang kayo kasi in the end anak mo pa din ung mag tatake ng vaccine at sympre gusto natin safe mga baby natin.

Yes po, lahat ng brgy health center accredited po yan ng DOH.... Kagagaling ko lang center ngpapabakuna kay lo

yes momsh.... sa center kmi nagpapaimmunize kay lo... wala namang bad feedback about sa measles vaccine

Yes safe nmn sis accredited nmn cla ng doh dun din nagpameasles baby ko sa center

Yes po safe naman po momsh. same lang po yan ng sa private hospitals

Yes, safe naman po ang mga vaccines sa center mommy. 😊

Yes po safe nmn po...d.o.h accredited po cla

yes sa center nagpapabakuna ang anak ko.

yes po, DOH po.may approved nyan

oo naman momsh