39 weeks pregnant

Safe po ba yung inumin daw po yung hilaw na itlog para humilab yung tiyan thankyou po sa sasagot

12 Replies

no po..baka magka salmonella ka po mommy..mas delikado.. mas better talk to your baby, mas effective yan kesa sa mga old pamahiin..

Healthy naman ung raw na egg. Pero hindi naman proven na nakakainduce siya. Yung iba nga coke daw.

I tried it nung nag lalabor ako. raw egg sabayan ng royal para daw mabilis manganak.. hehehehe...

mom evening primrose lagay nyo po sa pwerta nyo and do pra mabilis po manganak

Bawal po sa buntis ang hilaw/raw foods 😵🤮 Pineapple na lang kayo mamsh

Bawal po hilaw. Magcontact kayo ni hubby. Or lakad with squats.

No. Nakaka-salmonella poisoning ang pagkain ng hilaw na itlog.

nagawa ko po yan sa first ko para daw madulas hehe

wag na lang po. :) to be on the safe side lng

ngaun ko lng din nalaman 2..