?

Safe po ba yung buscopan(hyoscine) ? 37weeks po akong buntis. Pinag tatake po ako ng ganun ng ob ko para daw po bumukas yung labasan ng baby.

27 Replies

OB mo Naman nag reseta Nyan ehh.. Alam nya Yun..safe Yan.. pagagamitin ka ba nila NG hbdi safe? Edi nawalan sila NG lisensya SA pag papa anak

Safe po yan. Nirecommend din yan ng OB ko sakin. 1 week 3times a day dapat itake. After 6days ng paginom ko naglabor na ko. Hehe

Pampahilab yan sis, ob mo naman nagpapainom e wag ka magduda, pinag aralan nila ng ilang taon yan

Yung reseta ni OB saken is evening primrose.. 3 times a day po at 8 months , para easy delivery..

Wag basta basta uminom ng nde reseta ni OB. Delikado po sa health mo at specially ni Baby.

Cervix po means meron din po ako nyan moms 😂 kaso 3x a day saken Safe naman sya

Pag riseta ng dr safe yan maniwala ka. Kanino ka maniniwala sa dr o sa hindi dr

Kung nag aalinlangan ka ate. Why not magpa second opinion ka saibang ob?

Kung OB mo naman po nagsabi, okay lang po yun. Trust your OB. Hehe

Kung reseta siya ng ob mo, safe yun momsh. Tiwala lang sa ob.😊

Related Articles