?

HYOSCINE is the generic name po yung buscopan ok lang po bang inumin ung hyoscine na generic ng buscopan?

2 Replies

Yes po, nireseta sakin yan ng ob ko. Hyoscine at primrose oil. Sabay daw po iinumin for 3days, 3x a day.

2y ago

Nay sinabi pova sainyo kung ilang days sya pwd inomin nyo aak lang po manga mommy 37weeks and 3day napo

for preggy? nireseta po ba sa inyo?

5y ago

Yes po.37 weeks napo akong preggy.niresete kanina po ng ob ko yung buscopan kayalang nabile namin ung generic nya na hyoscine.