mga momsh tanong lang pwede po ba tong inumin kase ayan yung nabili ko na soduim ascorbic?

safe po ba yan sa preggy?

mga momsh tanong lang pwede po ba tong inumin kase ayan yung nabili ko na soduim ascorbic?
1 Reply

please check with your ob po

1y ago

Kasi depende rin po yan sa medical history nyo or sa condition ni baby na dapat inaalam ng ob bago nya bigyan ng gamot Ang isang buntis. pwedeng Ang isang gamot ay effective sa ibang buntis pero sa inyo pala Hindi or worst malagay pa kayo sa alanganin ni baby