safe ba inumin?

Nagpatest po ako sa center para sa lab and may infection po ako sa ihi niresetahan ako ng cefalexin safe po ba uminom eto generics po na brand yung gamot na nabili ko po nagwoworry po kase ako salamat mga momsh

safe ba inumin?
2 Replies

Pakita kay ob mo result ng urinalysis mo. Mas maganda kasing kay ob mo manggaling mismo kung need pa mag take ng gamot o water therapy lang. Sakin kasi 6 weeks ako that time ang findings eh may uti ako. Binigyan ako antibiotic 2xaday for 1 weeks tas buscopan. Pero sabi ni ob wag daw mag take gamot instead mag water therapy.

5y ago

Masyado daw po madami infection e sabi po and yung result po more than 100 yung lumabas di daw po keri mawala agad ng water therapy

Safe yan