Safe po ba?

Safe po ba to use kojic soap while preggy? And ano pong recommended na safe na sabon, 'Morena po kasi ako at dry ang skin ko, Mabilis din ako mangitim kahit saglit na maarawan lang 'E, still working pa din ako at more on field. Medyo naglighthen lang ako before kasi kojic ginagamit ko gusto ko sana ma-maintain kahit papano. Thankyou mga mommies. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

no sis, may chemical ang kojic, tigil ka muna sa ganyan for your safety and your baby

Related Articles