HEARTBURN

safe po ba uminom ng Kremil-S para sa heartburn? thank you

2 Replies

Always consult your OB po, don't self medicate. Hindi kase dahil inireseta sa iba ay pwede satin. Yung OB ko mahigpit sa pagbibigay ng gamot saken kasi maselan at may history nako ng miscarriage

4y ago

Same sis. Ang ginagawa ko nagsasalabat ako o kaya skyflakes na plain para mabawasan. Ielevate mo rin ang upper body mo kapag hihiga ka at dapat naka left side lagi. Tiis lang sis. Natetempt ako minsan mag gamot pero pag naiisip ko ang baby ko tinitiis ko nalang.

Please check to your OB po.