eveprim 1000mg

kabuwanan ko na po kc nrecetahan ako eveprim 1000mg 3x a day ittake pang pasoft daw po ng cervix. nag wworry lng ako parang ang taas ng mg tapos 3x a day ko pa sya ittake. safe po kaya? Thank you. nrecetahan dn po ba kau ng Eveprim?

2 Replies

Si misis ganyan din. Hay naku naka 2 weeks ng mahigit bago magopen cervix. 3x talaga, after meal.. ayun 60php / day

Pinapasok ko po yung akin, alin po ba ang mas effective? Yung iniinom or yung pinapasok?