Motor

safe po ba umangkas sa Motor? Im 16 wks pregnant.

11 Replies

Aq po umaangkas aq sa motor Mula nong nabuntia aq pero sa malapitan lng nmn Ang punta dn dahan dahan lng si partner. Until now 6mos na aq.

just to be safe iwas na lang po muna.. binawalan kasi ng ob yung wife ko before umangkas dahil baka daw po matagtag..

Depende sa yo sis kong dka maselan at mkapit si baby, ako kasi umaangkas paden pero malapit lng pinupuntahan.

Kung approved ng ob mo. Its better to be safe than sorry tlaga kaya consult the expert always

For me mas maigi wag n.. Di mo rin kasi masabi ang disgrasya..

Basta di ka maselan at ingat lng sa mga lubak pra d matagtag

Yes safe naman pero dapat careful lang din ang driver mo

mas mabuting wag na po para safe si baby

Hindi po kasi po matatagtag po kayo.

wag na pwde kang makunan nyan..