motor ride

Hi mga momsh, im 8 weeks pregnant pwede parin kaya ako umangkas ng motor pag hinahatid ako ng husband ko? Safe po kaya? Thanks

1 Reply

Masyadong matagtag mag motor and early weeks of pregnancy ay delicate stage. So need mo ng doble ingat.

5y ago

Oo nga eh kaso kahit mag tricy ako pag lubak ang daan tagtag pa dn no choice kasi kailangan magtricy papasok samin. Kaya pinapa duphaston ako ng OB ko. Kasi sabi ko biyahe ko madami. Thanks po