Withdrawal

safe po ba talaga withdrawal? hehe ##advicepls #pleasehelp

34 Replies

para saming mag asawa effective po. 6 years old n panganay nmn since nung nanganak ako withdrawal si mister at sunod nmn ako sa fertility chart ko .no pills.. ngyon lng nmn n decide n sundan n kaya ng stop muna kmi sa withdrawal at agad2 nga buntis agad ako.

Hindi safe ang withdrawal kasi ang mga lalaki momshie ay nagkakaroon ng pre ejaculation kapag nasa loob na precum sabi nga nila lalo na kung magkamatch ang dugo nyo ni mister madli ka lang malagyan kahit pa man withdrawal

Samin ng asawa ko, effective naman. After 2 years na withdrawal, napagdecidan namin na magbaby na. Kakapanganak ko lang nung June 12. Pero this time, natatakot na ko na magwithrawal. Hehe.

Nope. Nung una akala ko safe talaga kasi halos 3 yrs kaming withdrawal, di naman ako nabubuntis. Pero ngayon buntis na ako hahaha 😂 Happy with our bessing tho 💞

safe naman po samin ng hubby ko. sinasabayan namin ng calendar method. hehe. we've been using it for 8yrs na mag bg/gf pa lang kami then 2yrs na mag asawa na. 😅

Pag marunong ata yung partner mo sa tamang way safe sya 😅 madami rin kasi nabuntis sa withdrawal. pero safe naman samin ng partner ko.

2y ago

kahit fertile kayo nagdo pa rin kayo?

Works between me and my husband 9yrs bago nasundan panganay namin withdrawal method gamit namin. Maybe depende din sa asawa mo

Nasa lalaki yan kung magaling siyang magpigil o magtiming Ng hugot. Kami ni mister 4 yrs na withdrawal okay naman.

depende po kami ng asawa ko withdrawal pero nasundan din mag 2yrs old na panganay ko then buntis ako ngayon 7months