DTAP Vaccination

Safe po ba talaga mag pa dtap vaccine? 4months preggy po ako. Thank you so much.

4 Replies

Ganyan binigay sakin ni OB. 3-in-1 na siya. Anti-tetanus, diphtheria and pertussis. Ok siya kasi one time vaccination lang, hindi kagaya nung iba na anti-tetanus lang tapos usually 2-3 shots ang binibigay. Trust your OB lang po, lahat naman ng ibibigay or gagawin niya sayo ay safe. :)

4y ago

thank you po ☺

Maganda iconsult po kay OB pero magandang vaccine yan habang buntis

4y ago

Ganun po pala. Salamat po.

Yes nakapagpa vaccine na ako nung 28th weeks sa OB ko

Yes ganyan dn po saken..