Vaccine - DTAP

Hello po! Kakatapos lang po mavaccine ni baby kahapon di naman po xa nilagnat. Pwede po ba xa paliguan?? Nakalimutan ko po kc itanong sa pedia nia. ? Thank you po

5 Replies

o think para sure na huwag muna .. baka masabayan si baby muu .. sa baby ku ganun ako ee kinabukasan dun ku sia pinalliguan ..

5y ago

Sabi nga dn po ng mama ko. Wala nmn daw mawawala if di xa maligo ng isa g araw. 😅 Ngaun morning ko nalang siya pinaliguan. Thank u po ❤️

Pwede po basta walang lagnat.

5y ago

Thank you po ❤️

Pwede po yan mommy

Pwede po

Yes naman po

5y ago

Thank you po ❤️