Sangobion

Safe po ba to sa buntis? Thanks

Sangobion
11 Replies

Yan din po prescribed ng ob ko. Nung namili ako sa pharmacy ang binigay nila yung May prenatal nakasulat but I insist to follow my ob' s prescription Kaya yang red Po ang binili ko. Trust your OB sis alam nya kung ano ang mas need mo 🙂

Yes po . Bale sangobion or fortifer FA ang prescription ni ob ko. Nag sangobion ako kaso mejo pricey . Kaya lumipat ako sa Fortifer FA. Safe naman po yan sis :)

Yan niprescribed sakin ni OB ko nung pregnant ako. Pero yung pre-natal ang i-take mo momsh. Sabihin mo sa counter na for pregnant kasi iba yung sa buntis.

Ob mo lng po ang makakasagot nyan. Buntis kb? Much better kung sa ob.

If this was prescribed by your OB then of course it's safe. Duh!

Yan po tinetake ko safe naman, just trust your OB mommy🙂

Ung sanggobion PRE natal po ung dpat

sangobion Prenatal FA po yung skin

Sangobion Pre Natal i-take mo.

Sangobion prenatal po..