Brazilian Wax Sa Buntis

Safe po ba sa buntis ang magpa Brazilian wax? Feeling ko kasi kaya makati minsan private part ko dahil sa pubic hair. 5mos na po akong buntis. Thank you po

2 Replies

Safe namn po, nagpapabrazilian wax ako ksi im used to it, hingi n lng po ng med cert sa ob, tatanuning ka lng nmn nya kung kaya mo itolerate ang pain..kungb hindi mo kaya ang sakit, wag ka na magpawax kc bka mapaano ang baby.

Ask mo muna si ob mo... Ako kasi wag daw muna any kind of waxing... Kaya ayun hairy na...