wax

ok lang po ba magpa brazilian wax ang buntis?

3 Replies

Ngayong buntis ka momsh, mejo lahat sensitive sa katawan. Pero kung kaya mo naman sa sakit, go! Pero word of warning, yun mga wax technician mismo baka humindi sa pag-wax kasi nga sobrang masakit.

Try consulting your OB. pero ingat rin po kasi super sensitive sa pain lalo kapag buntis baka di kayanin at baka humindi rin si wacing technician hehe

You should have a clearance from your OB mommy kasi there are waxing salons na nanghihingi ng clearance from OB. 😊