TRAVEL @ 10 weeks pregnant

Safe po ba magtravel ang buntis? 2 months pregnant pa lang po. From Rizal to Laguna. Nakaprivate vehicle naman po and may go signal naman po galing sa OB.

4 Replies

If inallow ka ni OB at di ka naman maselan, magtravel ka na. Basta may unan ka na uupuan din para di masakit sa butt at di ka matagtag

2y ago

ganyan din ako noon mommy, Cavite to BGC pa ako noon. Sobrang tagtag ako sa biyahe kaya from first to second trimester on and off spotting ko. pero nakaraos naman. basta ingat lang.

If may clearance from ob okay lang po. Ako nga noon from batangas to manaog. Basta po di naman high risk pregnancy pwede naman

2y ago

e mamsh kasi last feb.7 nag spot ako pero meron naman ako suppository tapos hindi nanaman naulit yun. kaya medyo worried ako kahit may go signal na ako.

Depende po sa case. Pero kung may go signal naman po ni OB, ibig sabihin ok po.

2y ago

actually mamsh ang problem ko lang naman ay uti at mataas sugar. pero kumpleto naman ako sa vits baka kaya inallow din ako ng OB ko.

ako nga 6months bibiyahe aq next week.kz doon aq manga2nak sa province