TRAVEL @ 10 weeks pregnant

Safe po ba magtravel ang buntis? 2 months pregnant pa lang po. From Rizal to Laguna. Nakaprivate vehicle naman po and may go signal naman po galing sa OB.

4 Replies

If may clearance from ob okay lang po. Ako nga noon from batangas to manaog. Basta po di naman high risk pregnancy pwede naman

2y ago

e mamsh kasi last feb.7 nag spot ako pero meron naman ako suppository tapos hindi nanaman naulit yun. kaya medyo worried ako kahit may go signal na ako.