sex after Cs

Safe po ba mag sex pagkatapos ma cs?? 1week and 3days cs na po kasi ako. naiisip ko po kasi na baka bumuka or mabuntis agad pag makikipag sex po.

14 Replies

im a cs mom of 8months old baby boy. 1week sis? mukang delikado kung magssex agad kau kase dba sobrang sariwa pa ng tahi nten non at nakabinder panga tyo non e. kung pwede paabutin nyo muna ng mga ilang buwan like 3months or more. konting tiis lang muna. dka mabbuntis agad sis kse dinudugo kpa nyan for sure.