sex after Cs

Safe po ba mag sex pagkatapos ma cs?? 1week and 3days cs na po kasi ako. naiisip ko po kasi na baka bumuka or mabuntis agad pag makikipag sex po.

14 Replies

im a cs mom of 8months old baby boy. 1week sis? mukang delikado kung magssex agad kau kase dba sobrang sariwa pa ng tahi nten non at nakabinder panga tyo non e. kung pwede paabutin nyo muna ng mga ilang buwan like 3months or more. konting tiis lang muna. dka mabbuntis agad sis kse dinudugo kpa nyan for sure.

big NO, it will cause infection. i'm a CS mom too, advised sakin ng OB after 3mos ppede na mkipag do yun na pinakasafe. tiis tiis muna mamsh, napag uusapan nmn yan with your husband :)

Hello mga guys Tanong Po kung pwde Po ba yayain ko misis ko na mag sex kmi mag 1month &1week na mula pagka cesarean o cs sa panganganak, need konting advice mga mother thank.

hmmm its kinda dangerous for you,napakasariwa pa ng tahi mo,tama ka baka bumuka o napakasakit pa nyan in 1weeks and 3days..

Wag muna mommy. Naghihilom pa yung sugat mo sa loob niyan. Baka ano pa mangyari sa tahi mo. Tiis tiis muna kayo ni Mister. :)

huwag muna. dapat snsbi nila yan sayo after manganak kasi bawal pa yan . talagang bubuka yan masyado pa maaga mga 2 mos pde na.

Atleast 2mons pwede na pero sabi ng ob ko after 1month pwede na dun ka dapat sa mas safe mahirap na pag nagopen wound yan

ung normal nga hirap pa mg sex ng 1week cs pa kaya anu bayan gnun nba tlga hubby mo sis omg cant believe that

5y ago

natatawa lang aqu sau

1week & 3days ?! momsh baka nmn binat abutin mu nian 😊 totoo man o ndi anq binat pro its better safe than sorry ..

Big no.. di pa totally healed ang tahi or sugat mo.. kausapin mo hubby mo na mag wait.. mahirap na..