Papsmear???

Safe po ba mag pa papsmear ang preggy? Currently 9weeks and schedule for papsmear ako tomorrow request ni doc. Wala bang magiging effect sa pregnancy ko yun? Hindi ba ako mag miscarriage? Pls enlighten me.

8 Replies

Hrllo monmy, no hindi ka magkaka miscarriage. Pwede nga yung intercourse during pregnancy na mas intense yun kesa sa pap smear na kukuhanan ka lng ng sample. It's a need that's why nag request si doctor.

it's for you and your baby's safety po. but my OB told me ideal to have papsmear is 2nd tri before mag 20 weeks. pag lagpas na kase ng 20 weeks medyo malaki na ang tummy and hirap makita ang cervix.

Hindi po, nagpa papsmear ako 7 weeks preggy. Wala naman pong discharge na nangyari. Saka its better po magpapapsmear para madetect if may bacteria or infections, for safety nyo po both ni baby

2mo ago

Sa private hospital po kasi ako nagpapapsmear, 1k po

Yes safe naman po, 2 times ako nagpapapsmear dahil nagkaproblema sa unang swab sakin before. uncomfortable lang talaga pero need siya for you and your baby

Wet smear tawag dun sis check if may uti ka pero same procedure ng papsmear

yes safe po. need po talaga magpa-pap smear.

baka may infection ka mi na need icheck?

kung request nmn ni ob safe po yan