INSTANT NOODLES

Safe Po ba kumain Ng instant noodles Ang 3weeks pregnant .. ? Po

37 Replies

Pinagbawal ako dyan ni doc, masyadong maalat then madaming preservatives di maganda sa health

Pwede nmn wag lng lgi nakakauti kasi yon at may wax nakaasama kay baby un

Wag lagi mommy kasi wala naman nutrients yun tapos baka magka UTI ka pa 😊

Ok nmn basta wag lng madalas nd drink a lot of water after kumain.

iwas na po sa ganyan. maalat yan mga ganyan para iwas ka rin UTI.

In moderation lang po, wag araw arawin dahil it can cause uti

Iyan ang nakalagay sa app natin about instant noodles

Safe pag kaunti lang. Sobrang alat po ng noodles.

Kahit now Lang Po ... Sana f pwede . Po mga ate.

Pwede nman. Pero paminsan minsan lang dapat.