Soap for preggy

safe po ba kojic soap for preggy

7 Replies

so far,kung nakasanayan mo na pwdi nman sis external lng nman sya..mas hndi advisable Yong mga cosmetics na may paraben,may lip balm ako na may paraben hndi ko binasa Yong Ingredients nya,lately nabasa ko tinapon ko agad SA sobrang inis ko..

Nope, bawal sis. Usually dove ang nirerecommend sa buntis and after giving birth kasi magdadry ang skin mo.

not safe po, magiingat po kayo sa mga products na gagamitin niyo kasi maaapektuhan po si baby.

No using of whitening and harsh products while pregnant muna mommy. 😊

not safe. lahat ng cosmetics na may whitening is bawal sa buntis🙂

Baby bath yung Johnson gamit ko

regular soap lang po. wag kojic