UTI 6 MONTHS PREGGY

Safe po ba ito Para Kay baby may side effects po ba kasi Sabi ni OB 3x a day ko to inumin for 7 days parang ang lakas :( Has anyone had experience drinking this?

UTI 6 MONTHS PREGGY
71 Replies

Walang irereseta si ob ng hindi para sa ikakabuti nating mga mommy esp si baby 😊

Yup. Yan din nireseta sakin nung una saka pangalawa kong OB. Mild and safe daw yan.

Cefalaxin din po ako now. 3 times a day for 7 days . Uti also nagbkeed ako dahil sa uti.

5y ago

Kain k din muna bago inumin baka gutom k din kapag tinatake sya. On time din po dapat. Consult your ob for the side effects sayo

Safe yan.. ako din ganyan 3x a day din plus yung iniinsert sa pwerta once a day..

Yes po.. Ganyan din po ako dati nagka UTI DN po ako.. 7 days po tlga yan 3x a day

Safe yan sis basta diretso mo lang for 7days inumin. Wag mong kakaligtaan itake.

The OB will not recommend anything harmful for your baby sis.. Pagaling ka po..

Sa akin twice a day for 7 days. Safe nmn po basta presciption ni OB.

Kung karpentero nagreseta mas scary dba pero OB m yan eh so safe yan 👍

opo OB na nagreseta eh.Buko juice na natural yung walang halong tubig at asukal

5y ago

kung gusto nyo ng natural remedy