UTI 6 MONTHS PREGGY

Safe po ba ito Para Kay baby may side effects po ba kasi Sabi ni OB 3x a day ko to inumin for 7 days parang ang lakas :( Has anyone had experience drinking this?

UTI 6 MONTHS PREGGY
71 Replies

Safe po yan mommy.. kase nagka uti din ako.. para na din sa baby mo

Yan din tinatake ko sis 3x a day saken 1 week lng omokay na uti ko

Yes, safe. Delikado kapag lumala UTI mo. Aabot bacteria kay baby.

wala po effect kay baby hindi magbibigay ang ob kung meron effect

Yes it is safe. Di magbibigay ng gamot si OB na di safe sa buntis

Same tayo momshi at samahan muna din Ng buko juice evry morning

Inumin mo na lang kesa lumala uti mo mas delikado kay baby...

yes. last week yan din pinainom sken dahil mataas uti ko.

I feel u momsh. Takot din ako uminom basta basta ng gmot.

opo mamsh, saken non ang nirecommend is amoxicillin