Safe po ba inomin ang ob max cap?

Safe po ba inumin ang ob max cap?

Safe po ba inomin ang ob max cap?
28 Replies

yes po nireseta rin siya ng OB ko iniinom ko siya every morning after meals ksi kasama siya sa pre-natal vits. ko tingin ko safe naman siya ksi nireseta siya ng OB

don't worry momshie lahat ng resita ni ob safe yan d nya ipaiinum sau yan qng my side effect.nakabubuti sa brain yan ng baby same tau vitamins

resita kc ng ob ko vita ob kaso wla stock na gamot naubusan, kaya nerecomend ng sa botika ob max yon nlng binili ko

thank you po sa inyo lahat. vita ob sana ang vitamins ko dahil wla stock kya yon nlng binili ko. salamat po sa inyo lahat♥️

If nireseta po ng ob niyo, safe po yan sa inyo. Di naman po magrereseta ang OB natin ng gamot na di safe sa atin😊

Yan po vitamins ko ngaun momsh. Safe naman siguro kasi nireseta ng ob.

safe naman yan momshie kasi nireseta sayo yan ng ob mo e. :)

If ayan nireseta sayo ng OB mo, YES SAFE sya 😊

need nyo paba ob max may ibibigay po Sana ko

Yes, kung nireseta naman po sya ni OB. :)