Safe po ba gumamit ng nebulizer kapag may dry cough?

safe po ba gumamit ng nebulizer ( with Salbutamol nebule) kapag may dry cough? first time mom po ako, pure breastfeeding 4months pp. #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM #respect_post

1 Reply

mas ok po sana if may doctor na mag rereseta sa inyo ng salbutamol, may after effects kasi yan. i have asthma and I nebulize salbutamol para lumuwag airways ko, pero since bf mom ako, tinatanong ko pa rin sa dr if it's okay. once ko pa lang nagawa with approval ng dr.