Ferrus

Safe po ba ferrusolfate sa preggy galing center?

14 Replies

Safe po yan. Wala pa namang nababalita na may nalason na za gamot galing barangay. Ako po reseta galing brgy ang iniinom during pregnancy 😊

Baket ka pa nagpacheck up sa health center kung wala ka din tiwala sa binigay nilang gamot ?🤔🤔 Malamang safe yan kaya nga binigay sau dba

4y ago

Hahahahaha 😂😂😂 Common sense kc girl 😂 ibbigay ba un kung nde safe 😂😂

sguro not safe. baka gsto ka nla mapahamak sa center Kya bngyan ka nla non. Juskooo naman, simpleng common sense lang ate girl. 😒

4y ago

TSE WALA KANG PAKE

Yun po ang iniinom ko. Two tablet po iniinom ko kasi mababa po ang dosage ng ferrous na galing center.

yes pwede. safe naman yun galing yun sa DOH. titingnan mo lang lagi expiration dates

yes ofcourse galing p sya government and not for sale nkkagay kpg galing sa center

Yan din po binigay saakin sa center po kanina po..and ininum ko na sya ngayong gabi po

4y ago

Sa center po ang maaasahan natin ngayon.. dahil sila lang bukas po ngayon

Ferrous fummerate po ung perscribed sakin dati not sure what's the diff.

Yes momsh🤗 Safe naman yan kesa bibili ka pa ng ferrous.

Yes, and di naman magbibigay ang center ng di safe no.