withdrawal?

Safe po ba ang withdrawal?

23 Replies

Sa amin safe po kc 5yrs old na panganay q at nsundan..8mos preggy aq ngaun at sinadya po namn pra mbuntis aq..or dpend dn po yn sa lalaki kng marunong..cguro marunong lng asawa q😁at pgkatapos nmin mg do umiihi kaagad aq it helps din po pra mas safe

2y ago

kahit sa fertile days mommy nag do kayo tapos safe pa rin?

No, sabi ng mga doctor ang mga lalaki kasi kapag nasa pre ejaculation stage may mga sperm din na lumalabas, di nga lang ganun kadami kapag nag cum na sila.

not safe... ung 2kids ko lhat withdrawal, at ung pinagbububtis ko ngaun 😂 ...sbi nila used both calendar rhythm tiaka withdrawal kung ayaw mo mabuntis 😊

4y ago

sorry sis ndi kc ako marunong ng calendar rhythm...wen it is not safe and when it is safe to have sex...just combine both, wen u make love 2 ur partner make sure ur not fertile(using calendar rhythm) at the same time (withdrawal)

Dpende po kay mister.. kung magaling sya magkontrol. 5yrs kming withdrawal, then 1st time nmin snubukan, nabuntis po agad ako. 😅

4y ago

Namaster po siguro nung binata sya 😅

Hahaha.. For me safe.. Magaling si mister.. 3years kami withdrawal ngayon nasundan na kasi nag try kami ulit

4y ago

Same here mamsh hahhaa

No, kahit ganiyan nabuntis padin ako. Mas safe padin gumamit ng contraception methods.

Nabuntis pa rin ako kaya ang answer is No. 😆

Mabuntis po ba kaht wlang pinutok c mister sa loob??

not 100 percent sure pwedepa rin po mabuntis

hindi kasi may tinatawag na pre ejaculation